SKY CITY 88 LÁNG HẠ

Đăng bởi thom bui vào lúc 31/03/2020

Giới thiệu về

SKY CITY LÁNG HẠ

Tòa văn phòng Sky City Tower –  88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ thuê văn phòng làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, trang thiết bị tiện nghi và dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Tòa nhà Sky City là tòa nhà tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với 31 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 10 thuộc tháp A của tòa là khu vực văn phòng cho thuê, đáp ứng nhu cầu của các quý doanh nghiệp và các khách thuê tại khu vực trung tâm sầm uất.

Sky City 88 Láng Hạ

Background2

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại số 88 Láng Hạ – khu vực được coi là trọng điểm thuê văn phòng, tòa nhà Sky City Tower sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, không chỉ thuận tiện kết nối giao thông mà còn vô cùng thuận tiện trong việc tận hưởng tiện ích. Đặc biệt đây là nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hình thành nên một môi trường làm việc vô cùng văn minh, tính hợp tác kết nối kinh doanh cao.

Background3

Dịch vụ chuyên nghiệp

Là tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất, tòa Sky City Láng Hạ  có hệ thống dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn mọi tiêu chí của các khách thuê. Với lợi thế của tòa nhà hỗn hợp, bên cạnh những dịch vụ cơ bản của khối văn phòng, làm việc tại đây các khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ cao cấp tứ khối chung cư và thương mại.

Background2

Thiết kế hiện đại

Hướng tới một tòa văn phòng năng động chuẩn phong cách hiện đại, tòa nhà Sky City 88 Láng Hạ được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế. Không gian làm việc tại tòa nhà vừa đảm bảo độ sáng, độ yên tĩnh lại đảm bảo sự tiện nghi và thuận lợi nhất cho các khách hàng. Đặc biệt với hệ thống hạ tầng tiện ích sẵn có và cao cấp hứa hẹn mang đến điều kiện làm việc chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo