UNIBEN FOOD

Đăng bởi thom bui vào lúc 23/08/2018

Các nhà máy của UNIBEN

Các sản phẩm của UNIBEN được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả miền Bắc và miền Nam Việt Nam, cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Nhằm tích cực chuẩn bị cho quá trình hội nhập quốc tế, từ cuối năm 2015, UNIBEN đưa thêm vào hoạt động một nhà máy nước mắm, hạt nêm và thực phẩm ăn liền hiện đại, lần đầu tiên được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chỉ 3 năm sau đó, vào tháng 3/2019 UNIBEN tiếp tục đưa vào hoạt động nhà máy mới tại Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đây là nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực.

Nhà máy Hưng Yên và Bình Dương là những nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực, chuyên sản xuất các sản phẩm: mì, cháo, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm…, với các thương hiệu 3 Miền và Reeva. Với dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…hàng năm 2 nhà máy của UNIBEN cung cấp ra thị trường hơn 1,2 tỷ đơn vị sản phẩm chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Vũ Tiến Dũng, Tổng Giám đốc UNIBEN cho biết: “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã tín nhiệm các sản phẩm 3 Miền và Reeva trong suốt thời gian qua. Với việc có thêm nhà máy tại Hưng Yên, áp dụng quy trình sản xuất và quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cho sản phẩm được chấp nhận bởi cả các thị trường “khắt khe” như châu Âu và Mỹ, chúng tôi tin rằng các sản phẩm mang nhãn hiệu 3 Miền va Reeva thơm ngon, tiện lợi, an toàn, với giá thành hợp lý của UNIBEN sẽ tiếp tục là chọn lựa hàng đầ của hàng chục triệu hộ gia đình Việt Nam, đồng thời giúp cho UNIBEN nói riêng và hàng hóa Việt Nam nói chung vững bước hội nhập trên thị trường quốc tế”.

UNIBEN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo